Vạn Kim Long vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức của buổi Họp mặt doanh nghiệp cụm 2, tại TP. Sadec, Tỉnh Đồng Tháp

Nhằm tạo sự gắn kết giữa chính quyền địa phương và cộng đồng doanh nghiệp; chia sẻ cơ hội và kinh nghiệm; lắng nghe ý kiến đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp Đất Sen hồng đồng thời, kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023). Vừa qua, Ủy ban nhân dân Tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức họp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Thành phố sadec bao gồm Doanh Nghiệp tại Thành Phố Sadec, Huyện Lai Vung, Huyện Châu Thành, Huyện Lấp vò. Với cơ sở vật chất hiện đại và không gian sang trọng nhưng không kém phần thân mật và thoải mái, Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Vạn Kim Long vinh dự chính là địa điểm được lựa chọn để tổ chức buổi lễ đặc biệt đó.

Vạn Kim Long vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức buổi lễ Họp mặt doanh nghiệp

Vạn Kim Long vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức buổi lễ Họp mặt doanh nghiệp
Vạn Kim Long vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức buổi lễ Họp mặt doanh nghiệp

Bên cạnh đó, bằng sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ cho ngành du lịch, ẩm thực quê nhà, Vạn Kim Long vinh dự là một trong những Doanh nghiệp đồng hành trong buổi lễ. Đây là một niềm tự hào cũng như một món quà to lớn dành cho Vạn Kim Long trước thềm kỷ niệm 01 năm khai trương Trung tâm Hội nghị, Nhà hàng, Tiệc cưới.

Với sự tham gia của đại diện Tỉnh ông Phan Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh và ông Nguyễn Văn Hon, PCT HĐND Thành phố, Chủ Tịch UBND Thành Phố Sa Đéc, cùng với đại diện các lãnh đạo huyện, và với hơn 300 doanh nghiệp trên các địa bàn đến tham dự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh cũng đưa ra những chia sẻ, định hướng và tuyên dương những thành tích của các Doanh nghiệp, hứa hẹn trong năm tiếp theo sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ hơn của ngành Kinh doanh tỉnh Đồng Tháp, góp phần xây dựng một đất sen Hồng văn minh, mạnh mẽ, phồn vinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một lần nữa, Vạn Kim Long xin gửi lời cảm ơn đến cơ quan lãnh đạo đã tin tưởng lựa chọn Vạn Kim Long là nơi diễn ra buổi lễ. Trong tương lai phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và chuyển mình để phù hợp với sự phát triển của thời đại, mang lại những dịch vụ tốt nhất, những món ăn chất lượng nhất tới quý khách hàng.

 

×

Liên hệ Đặt bàn

(Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn đặt bàn trong vòng 48h)